วิธีการแทงไฮโลออนไลน์

ไฮโลออนไลน์
หลายคนคลชื่นชอบการเล่นไฮโล แต่บางคยอาจจะไม่รู้ว่าจะเป็นเล่นที่ไหน ซึ่งในตอนนี้มีบริการ ไฮโลออนไลน์ ไว้คอยให้เราทั้งหลายได้เลือกเล่นกันใน Genting Casino บอกได้เลยว่าสมจริงและน่าเชื่อถือมากที่สุดรับรองว่าเราจะได้รับความเพลิดเพลินและมีความสุขในการเล่นแน่นอนและแถมยังสะดวกสบายในการเล่น ไม่ว่าจะอยู่ไหนเราก็เล่นผ่านเว็บผ่านมือถือได้เลยเพีงแค่เราเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตเพียงเท่านี้เราก็สนุกกันได้แล้ว

วิธีการแทงไฮโลออนไลน์มีทั้งหมด 7 แบบ ดังนี้

  1. การแทงแบบ เต็ง สูง – ต่ำ สำหรับการจ่ายนั้น จะจ่ายหนึ่งเท่าของยอดแทง จะนับแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก สูง จะมีแต้มตั้งแต่ 11 – 17 ต่ำ จะมีแต้มตั้งแต่ 4 – 10 ถ้าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกออกเลขเหมือนกัน ทั้ง 3 ลูก (ตอง) จะให้เจ้ามือชนะ เพราะจะถือว่าเป็นค่าต๋ง
  2. การแทงแบบ เต็งเลข จะจ่ายหนึ่งเท่าของยอดแทง โดยท่านเองสามารถจะดูได้จากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ถ้ามีเลขที่วางเดิมพันไป ภายในลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ก็จะชนะ แต่ลูกภายใน 3 ลูกนี้ มีเลขที่วางเดิมพัน 2 ลูก ก็จะได้ 2 ต่อ และ ถ้าภายใน 3 ลูกนี้ มีเลขที่วางเดิมพัน ทั้ง 3 ลูกก็จะได้ 3 ต่อ
  3. การแทงแบบ โต๊ดเลข จะจ่าย 5 เท่าของยอดแทง โดยเลือกเลขที่จะวางเดิมพันมา 2 เลข โดยหวังว่า ลูกเต๋าทั้ง3ลูกนี้ จะมีเลขที่โต๊ดไว้ออก
  4. การแทงแบบ โต๊ดเลขคู่ จะจ่าย 8 เท่าของยอดแทง โดยเลือกเลขที่จะวางเดิมพัน 1 เลข โดยกะว่าลูกเต๋า ทั้ง 3 ลูกนี้ จะมีเลขที่โต๊ดไว้ออกเหมือนกัน 2 ลูก
  5. การแทงแบบ เต็งแต้มรวม จะจ่ายตามแต้มที่ออก โดยนับแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะมีแต้มรวมตั้งแต่ 4 แต้ม จนถึง 17 แต้ม ให้เลือกเล่น
  6. การแทงแบบ ตอง จะจ่าย 150 เท่าของยอดแทง โดยดูจากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ถ้ามีตัวเลขเหมือนกัน 3 ลูก ตรงกับที่วางเดิมพันไป ก็จะเป็นผู้ชนะ
  7. การแทงแบบ ตองรวม จะจ่าย 24 เท่าของยอดแทง โดยดูจากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก แค่เลขเหมือนกัน ทั้ง 3 ลูก ไม่จำเป็นต้องกำหนดเลข ขอแค่เป็นตอง ก็จะเป็นผู้ชนะ

สำหรับท่านที่อยากเล่น ไฮโลออนไลน์ นี้ก็สามารถเข้าไปตามเว็บได้เลยซึ่งจะมีบริการและสิทธิพิเศษอื่นๆมากมายสำหรับสมาชิกใหม่และเก่าไว้คอยบริการอยู่เสมอ และที่สำคัญให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยและจ่ายจริงแน่นอนง่ายและสะดวกรวดเร็วสมจริงและทำให้เราอยากเล่นมากยิ่งขึ้นและได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าแน่นอน

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s